Sàn giao dịch Swissmes hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư trong giới tài chính quan tâm. Đối với những trader có kinh nghiệm lâu năm thì sàn giao dịch này không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, đối với những người chơi mới thì vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh Swissmes, đặc biệt là vấn đề nền tảng giao dịch tại sàn giao dịch này. Và nếu bạn vẫn đang lăn tăn về vấn đề trên, hãy đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đánh giá nền tảng một cách chi tiết nhất về sàn giao dịch này nhé.

Xem thêm:

Tại Swissmes, sàn giao dịch này cung cấp giao dịch trên nền tảng MT5 với tốc độ khớp lệnh cực kỳ nhanh, phù hợp với phong cách giao dịch của mọi người cho dù bạn đang ở đâu trong quá trình giao dịch của mình. Nền tảng MT5 tại Swissmes hoàn toàn miễn phí và khả dụng trên thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính bàn và ứng dụng trên website của sàn môi giới Swissmes.

nền tảng giao dịch Swissmes

Nền tảng giao dịch MT5

Các tính năng chính tại nền tảng giao dịch MT5

Sở hữu những tính năng nổi bật dưới đây giúp cho nền tảng MT5 ngày càng được nhiều người chơi lựa chọn tin dùng:

  • Hỗ trợ các loại lệnh đang chờ xử lý
  • Giúp người chơi có những công cụ phân tích kỹ thuật bổ ích
  • Các chuyên gia tư vấn EA được cải thiện
  • Phân tích sâu thị trường
  • Nhà đầu tư sẽ có những trải nghiệm giao dịch liền mạch hơn

Nền tảng giao dịch MT5 trên các thiết bị

MT5 là nền tảng tả cả trong cùng một lúc, giúp cung cấp cho các trader mọi thứ bạn cần để giao dịch trên thị trường tài chính thế giới. Nền tảng giao dịch MT5 tại Swissmes rất dễ sử dụng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với phong cách giao dịch của nhà đầu tư. Hiện nay, Swissmes cung cấp nền tảng giao dịch MT5 trên các loại thiết bị như desktop, web và điện thoại.

nền tảng giao dịch Swissmes

Tại sao chúng ta nên chọn nền tảng giao dịch MT5

Nền tảng MetaTrader 5 (MT5), ngoài việc sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn so với MT4, thì nền tảng này còn có các tính năng và chức năng giao dịch tốt hơn với nhiều nền tảng giao dịch trực tuyến hiện nay. Khi trải nghiệm với nền tảng MT5, pần mềm MetaQuotes sẽ cung cấp thêm các công cụ phân tích kỹ thuật khả dụng, cùng với nhiều tùy chọn biểu đồ và khung thời gian hơn.

Các vấn đề như hạn chế về những loại lệnh chờ và không thể tách riêng hoặc không thể nhanh chóng nhận lệnh mua hoặc bán chỉ với một vài cú nhấp chuột đã được loại bỏ, giúp giao dịch dễ dàng và linh hoạt hơn thông qua những tính năng bổ sung dành cho các nhà đầu tư.

Bài viết trên đã đánh giá chi tiết nền tảng giao dịch MT5 tại sàn môi giới Swissmes. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết, hỗ trợ người chơi lựa chọn dễ dàng sàn giao dịch phù hợp với mình. Chúc các nhà đầu tư sẽ có những trải nghiệm thú vị và thành công với sàn Swissmes nhé.