Hiện nay, trên thế giới có hàng nghìn tỷ đồng đang được giao dịch mỗi giây, mỗi phút trên khắp thế giới ở thị trường ngoại hối. Và một trong những sàn giao dịch nổi tiếng và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn chính là sàn môi giới Swissmes. Theo đánh giá của những người chơi có kinh nghiệm, thì Swissmes là một sàn uy tín và cực kỳ chuyên nghiệp. Vậy bạn có biết làm cách nào để trở thành đối tác liên kết tại sàn giao dịch này không? Và trở thành đối tác thì sẽ có những lợi ích gì? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Lợi ích khi trở thành đối tác liên kết tại sàn Swissmes

Khi đăng ký thành công và trở thành đối tác liên kết, sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội giao dịch với những chương trình liên kết tại Swissmes. Ngoài ra, những lợi ích khi trở thành đối tác tại đây như:

  • Được đội ngũ tư vấn viên người Việt hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà người chơi đang mắc phải.
  • Người chơi sẽ được người quản lý đối tác của bạn và nhóm trợ giúp nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, cho bạn dễ giao dịch hơn.
  • Hạn mức thanh toán cao.
Đối tác liên kết sàn Swissmes

Đối tác liên kết

Những đối tượng phù hợp trở thành đối tác kinh doanh tại Swissmes

Chương trình giới thiệu của sàn giao dịch này dành cho bất kỳ ai muốn kiếm thêm thu nhập từ sự hiện diện trực tuyến bằng cách xây dựng hoạt động kinh doanh dựa trên sự chuyển đổi. Nhìn chung, cơ cấu giới thiệu khách hàng kỹ thuật số của Swissmes phù hợp nhất với các blogger, chủ trang web hoặc các nhà xuất bản trực tuyến khác – Đặc biệt nhất là những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và thương mại.

Các bước đăng ký làm đối tác kinh doanh

Để được trở thành đối tác kinh doanh tại Swissmes, người chơi chỉ cần thực hiện qua 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản IB miễn phí, truy cập trực tiếp vào cổng đối tác của chúng tôi
Bước 2: Giới thiệu cho các khách hàng, địa chỉ liên hệ cũng như các nguồn lưu lượng truy cập trực tuyến để có thể được mở tài khoản giao dịch
Bước 3: Khi những người được người chơi giới thiệu đã đạt được những điều kiện mà sàn giao dịch đề ra, bạn sẽ kiếm được hoa hồng một cách đơn giản nhất.

đối tác liên kết

Bài viết trên đã trình bày cho mọi người các bước cũng như điều kiện để có thể trở thành đối tác kinh doanh tại Swissmes. Chúc người chơi có những trải nghiệm thú vị khi trở thành đối tác ở sàn môi giới này nhé.