Dù mới xuất hiện ở thị trường tài chính Việt Nam nhưng sàn giao dịch Swissmes đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi khủng, vô cùng tuyệt vời dành cho nhà đầu tư, đặc biệt là các trader mới tham gia. Là một phần của cam kết của sàn giao dịch giúp cho khách hàng nhận được nhiều hơn khoảng tiền thưởng từ thị trường.

Sàn Swissmes hiện đang triển khai một chương trình khuyến mãi mới vô cùng tuyệt vời, dành riêng cho các nhà giao dịch vừa mới tham gia. Tặng 200% tiền thưởng cho lần nạp đầu tiên với với giá trị lên đến 10.000 USD. Cùng chúng tôi điểm qua các chương trình khuyến mãi tại sàn giao dịch này trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Lần đầu mở tài khoản và nạp tiền
  • Tiền nạp tối thiểu 1.000$ (chỉ được áp dụng 1 lần)
  • Thời gian sử dụng tiền thưởng là 1 tháng tính từ thời điểm mở tài khoản
  • Cần gửi yêu cầu nhận thưởng trong vòng 5 ngày

chương trình khuyến mãi tại sàn Swissmes

Để được nhận khuyến mãi lên đến 200% cùng thực hiện qua 3 bước sau:

Mở tài khoản

Chỉ cần điền vào đơn đăng ký mở tài khoản và gửi cho sàn để trở thành nhà giao dịch tại nhà môi giới này

Nạp tiền

Nạp tiền vào tài khoản của bạn một cách nhanh chóng và an toàn thông qua một trong các phương thức thanh toán địa phương tiện lợi. Với những phương thức thanh toán đa dạng như ngân hàng hay Ngân lượng cực dễ dàng

Nhận tiền thưởng 200%

Nhận khoản tiền thưởng và tận dụng nó để thực hiện các giao dịch

Ngoài ra, sàn Swissmes còn có những ưu đãi khi giới thiệu thêm bạn vào chơi cùng, không có phí giao dịch, không phí qua đêm, có những giao dịch hoàn tiền và cung cấp các loại cổ tức bổ sung dành cho các nhà đầu tư.

chương trình khuyến mãi tại sàn Swissmes

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho nhà các nhà đầu tư các chương trình khuyến mãi mới nhất tại sàn giao dịch Swissmes năm 2021. Chúc mọi người lựa chọn được sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu của mình nhé.