Sàn giao dịch Swissmes là một trong những sàn môi giới uy tín được nhiều nhà đầu tư trên thế giới lựa chọn trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của công nghệ, nền tảng internet, đầu tư vào thị trường Forex đã trở thành một trong những kênh đầu tư thu lợi nhuận cao dành cho các trader Việt Nam. Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư mới ở Việt Nam vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh sàn giao dịch này, đặc biệt là các loại tài khoản giao dịch tại sàn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày vấn đề này một cách chi tiết nhất nhé.

Xem thêm:

Đôi nét về tài khoản tại sàn Swissmes

Việc tìm kiếm loại tài khoản phù hợp với mục tiêu và phong cách giao dịch của chính mình là một trong những điều quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư. Đối với thị trường tại Việt Nam, Swissmes cung cấp 4 loại tài khoản, bao gồm: Tài khoản Variable (Biến đổi), Tài khoản Fixed (Cố định), Tài khoản Raw (Thô) và Tài khoản Elite (Tinh Anh).

Ngoài ra, điểm nổi bật nhất của sàn chính là khoản phí chênh lệch cạnh tranh, đặc biệt là phí spread thô (raw spread) ở mức 0.0 pip, cùng tỷ lệ đòn bẩy khá cao (1:1000), lô tối thiểu là 0.01 với các mức phí spread và hoa hồng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi nhà giao dịch.

Đặc biệt nhất là sàn giao dịch Swissmes là một trong số rất ít sàn thực hiện chương trình ưu đãi miễn phí SWAP (đây là loại phí qua đêm – là số tiền bạn cần phải trả để giữ một lệnh qua đêm) cho tất cả các giao dịch của mọi loại tài khoản.

Mọi người có thể tham khảo qua các loại tài khoản minh họa dưới đây:

các loại tài khoản giao dịch

Các loại tài khoản giao dịch sàn Swissmes

Các loại tài khoản giao dịch

Bài viết trên đây chúng tôi đã trình bày cụ thể, đánh giá chi tiết các loại tài khoản giao dịch tại sàn môi giới Swissmes. Hy vọng bài viết này sẽ là một trong những nguồn thông tin bổ ích dành cho các nhà đầu tư. Chúc mọi người có những trải nghiệm thú vị khi tham gia ở sàn giao dịch Swissmes nhé.